ครีม so snail ใช้ดีไหม

ครีม so snail

ครีม so snail ดีอย่างไร และช่วยอะไรบ้าง ?

ครีม so snail คือ ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักเป็นเมือกหอยทากนำเข้าจากเกาหลีในสายพันธุ์ที่ดีที่สุดและแพงที่สุด ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผิวที่บอบช้ำและเสื่อมโทรมคืนสภาพกลับมาได้ดีกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไปถึง 2 เท่า ลดริ้วรอยหมองคล้ำอันเกิดจากระ ฝ้า และจุดด่างดำต่างๆ ให้เลือนหาย อาการอักเสบจากสิวหายไป ความมันบนใบหน้าลดน้อยลง กระชับรูขุมขุน ทำให้ใบหน้าเนียนใสละเอียด ระดับ HD ผิวเรียบเนียนกระชับเต่งตึง ผิวขาวเปล่งปลั่งสดใส

ลักษณะของครีม so snail เป็นสารสกัดจากเมือกหอยทากที่มาจากธรรมชาติ 100% ทำให้เนื้อครีมค่อนข้างข้นมีเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดเป็นพิเศษ อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเพื่อสร้างความยืดหยุ่นบนใบหน้า เวลาทาจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบที่ใบหน้าเล็กน้อยทำให้เป็นที่มาของคำว่า ครีมหน้าเงา การใช้ครีม so snail นับเป็นการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง

สารสกัดในครีมหน้าเงา so snail ที่น่ารู้

ครีมหน้าเงา so snail

ครีม so snail แน่นอนว่าสารสกัดสำคัญมาจากเมือกหอยทาก แต่ก็ยังมีสารอีกหลากหลายที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสเนียนละเอียดและฉ่ำน้ำ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและคุณภาพที่ดีที่สุด น้ำเมือกของหอยทากนั้น ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกโดยส่งตรงเข้าสู่ผิวชั้นใน รักษาอาการบาดเจ็บของผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ลดการผิวแตกลาย เนื่องจากการขยายตัว ต่อต้านและชะลอริ้วรอยได้อย่างดี ทำให้สารสกัดจากเมือกหอยทาก กลายเป็นสารสกัดที่ใช้ในการฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด อาทิ

  1. Snail Secretion Filtrate คัดเลือกหอยทากพันธุ์ดีที่เลี้ยงเป็นฟาร์ม เพื่อความสะอาด และเมือกที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุด มาสกัดเป็นส่วนผสม โดยเมือกนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สมานผิวที่เป็นแผล รักษาและฟื้นฟูรอยด่างดำได้อย่างอ่อนโยนอย่างเห็นได้ชัด กระชับผิวหน้าได้ดี
  2. Methyl Undecenoyl Leucinate สาร Nano Whitening คัดเลือกเกรดที่ดีที่สุดจากเกาหลี เพื่อเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างอ่อนโยน ไม่กัดผิว มีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว ให้ผิวไม่คล้ำเสียได้ง่าย และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คัดเลือกสารเกรดดีที่สุด เพื่อให้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
  3. Oilgo Hya ไฮยาลูรอนิค Hya Nano ที่โมเลกุลระดับ Nano ที่สามารถคงความชุ่มชื่นให้ผิวกว่า Hyaluronic ทั่วไปถึง 10 เท่านำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นส่วนสำคัญที่จะเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น นำความชุ่มชื่นแทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระชับ นุ่มเนียน และมีสุขภาพดี
  4. Vitamin C วิตามินซี ในรูปแบบ Nanosome ห่อหุ้มด้วย Ceramide ข้อดีคือ มีประสิทธิภาพที่เสถียรมากกว่าวิตามินซีทั่วๆ ไป ที่เสื่อมประสิทธิภาพได้ง่าย ตัววิตามินซี ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ช่วยบำรุงให้เกิดความขาวกระจ่างใส มีผลต่อการลดเลือนรอยด่างดำ เช่น รอยสิว และรอยแผลเป็นต่างๆ
  5. Vitamin B3 ช่วยในการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ซึ่งทำให้โครงสร้างของผิวแข็งแรงขึ้น ต่อสู้กับอาการระคายเคือง ลดความมันบนใบหน้า และป้องกันการเกิดสิวได้ดีที่สุด และทำให้ไม่เกิดอาการแพ้ของผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดต่างๆ แล้ว ทำให้ครีม so snail เป็นครีมหอยทากที่ดีที่สุด เมื่อผู้ใช้ ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ผิวจะปรับสภาพ ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และเป็นริ้วรอยอยู่ที่ใบหน้าทำให้เกิดปัญหา เช่น แผลเป็น หลุมสิว รอยดำ หรือรอยแดงจากสิว สร้างผิวใหม่ที่แข็งแรง ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ เรียบตึงกระชับ เมื่อโครงสร้างผิวแข็งแรงแล้ว ก็จะทำให้ผิวเงาวาว ดูฉ่ำน้ำอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ

วิธีใช้ ครีม so snailครีม so snail ดีไหม

  • ล้างหน้าให้สะอาด
  • ทาครีมบางๆ บนใบหน้า โดยแต้มเป็น 5 จุด คือ หน้าผาก ปลายคาง แก้มทั้งสองข้าง และปลายจมูก
  • นวดให้ทั่วใบหน้า แล้วกดเนื้อครีมเบาๆ ด้วยนิ้วกลาง และนิ้วนาง
  • ทาครีม so snail บำรุงผิวหน้า เช้า-ก่อนนอน ทุกวันเป็นประจำ

เนื้อครีมที่ละเอียด อนุภาคเล็กระดับ Nano จะมีความยืดหยุ่นในตัวสูง แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้รวดเร็ว และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพควรใช้อย่างต่อเนื่อง การเก็บรักษาก็ควรเก็บไว้ในที่อุณหภูมิไม่เกิน 35 องศา โดยเก็บไว้ในที่แห้งหรือเย็น ไม่ถูกแสงแดด

แต่อย่างไรก็ตาม การซื้อครีมหน้าเงา so snail ต้องเลือกครีมที่ดีที่สุด มี อย.รับรอง และซื้อจากร้านค้าที่เชื่อถือได้นะคะ เพื่อจะได้สินค้าของแท้ ไม่มีสารอันตราย และใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ

loading...